วิธีการรักษาชุดชั้นใน aussiebum ให้ใช้ได้ยาวนาน และคุ้มค่าสูงสุด

แม้ชุดชั้นในชาย aussiebum จะเป็นสิ่งที่เราใส่ไว้ข้างในแต่ก็มีความสำคัญมาก เพราะเราต้องมีการใส่และเปลี่ยนทุกวัน เพราะฉะนั้นเราต้องคำนึงถึงความสะอาดเป็นอันดับแรก ๆ ซึ่งการที่จะถนอมและรักษาชุดชั้นในชายให้สะอาดอยู่เสมอมีวิธีต่าง ๆ ดังนี้

  1. ซักด้วยมือ เพื่อความสะอาด ชุดชั้นในชาย aussiebum เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะเนื้อผ้าจะต้องสัมผัสกับน้องชายของเรา ก่อนที่จะซักด้วยเครื่องควรที่จะซักด้วยมือเสียก่อนเพื่อให้สะอาดหมดจด
  2. น้ำยาซักผ้าทั่วไป (ผงซักฟอก) ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ ชุดชั้นในชาย aussiebum เพราะเนื้อผ้าอาจจะถูกทำลายได้จากการ ขยี้ด้วยผงซักฟอง ใช้แปรงขัด เพราะฉะนั้นเราควรเปลี่ยนมาใช้ ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลกางเกงชั้นในโดยเฉพาะ ซึ่งจะเป็นผลดีเพราะทำให้กางเกงชั้นในตัวโปรดอยู่กับเราไปอีกนาน
  3. น้ำยาปรับผ้านุ่ม จะช่วยทำให้ ชุดชั้นในชาย aussiebum มีกลิ่นหอม ช่วยถนอมใยผ้า และยังช่วยให้เรารู้สึกสบายเวลาสวมใส่อีกด้วย
  4. ถุงผ้า ก่อนปั่นชุดชั้นในชาย aussiebum ควรนำใส่ในถุงผ้าก่อน เพื่อไม่ให้ผ้าชิ้นอื่นมาดึงขณะที่ปั่นและหมุนอยู่ในถังซัก เพื่อป้องกันไม่ให้ชุดชั้นในชายยึดและเสียทรง ถุงผ้าสำหรับซักจะเป็นตาข่ายส่วนมากเป็นสีขาว ซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ต
  5. บีบชุดชั้นในชาย aussiebum ไม่ควรบิดชุดชั้นในชาย แต่ใช้วิธีการบีบแทน การบิดผ้าเป็นเกียวจะทำให้ยางของชุดชั้นในชายยืดและเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ
  6. ผึ่งลม การตากชุดชั้นในชาย aussiebum ควรใช้การผึ่งลม แทนการตากด้วยแดดจ้า เพื่อทำให้สียังคงสดและไม่ซีด
  7. เก็บชุดชั้นในชาย aussiebum อย่างมิดชิด ควรหากล่องหรือตะกร้าโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันแมลงสาบ, หนู, มอด เข้ามากันกินเนื้อผ้าเรา อีกทั้งยังเป็นการจัดระเบียบเสื้อผ้าไปในตัวอีกด้วย

ใส่ความเห็น