น้ำหอม คือ สิ่งที่ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และเพิ่มความมั่นใจของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี มีมากมายหลายกลิ่น และมีเอกลักษณ์แตกต่างเฉพาะตัวที่สามารถบ่งบอกบุคลิกของแต่ละคนได้ นอกจากน้ำหอมจะช่วยให้ตัวของสาว ๆ มีกลิ่นหอมแล้ว ยังช่วยสร้างความประทับใจให้คนที่อยู่ข้าง ๆ ได้ไม่น้อย โดยเฉพาะเพศตรงข้ามอย่างคุณผู้ชายทั้งหลาย ที่เพียงแค่ได้กลิ่นน้ำหอมจาง ๆ ของคุณผู้หญิง ก็แทบจะอดใจไม่ไหว อยากเข้าใกล้ทำความรู้จักสาว ๆ ให้มากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ที่สร้างได้ง่าย ๆ แต่ว่าสะกดใจชายได้อยู่หมัดเลยล่ะค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยได้รวบรวม 10 น้ำหอมผู้หญิงที่ผู้ชายชอบมาแนะนำกัน จะมีกลิ่นไหนหอมโดนใจชายหนุ่มบ้างนั้น เรามาดูกันเลย
1. Burberry Brit Sheer Eau De Toilette น้ำหอมในขวดสีชมพูหวานแหวว แถมยังมีกลิ่นหอมหวาน สดชื่น ชวนหลงใหล ให้ความรู้สึกเซ็กซี่นิด ๆ เหมาะกับสาวหวานสดใส ไม่ว่าชายใดได้กลิ่นเป็นต้องเคลิ้มในความหอมหวานนี้แน่นอน ราคาประมาณ 2,300-2,500 บาท
2. Christian Dior Forever and Ever Dior Eau De Toilette สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบกลิ่นดอกไม้ฤดูหนาว ต้องถูกใจน้ำหอมตัวนี้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ที่บานช่วงฤดูหนาว นอกจากจะให้กลิ่นดอกไม้แล้วยังแสดงออกถึงความเซ็กซี่ปนความอ่อนหวานของสาว ๆ ด้วยกลิ่นที่คล้ายน้ำหอมฟีโรโมน ดึงดูดเพศตรงข้าม แถมยังเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจชายได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000-5,000 บาท แล้วแต่ขนาด
3. Coco Chanel Mademoiselle Eau De Parfum Spray น้ำหอมกลิ่นสดชื่นปนเซ็กซี่แบบนี้เชื่อว่าสาว ๆ รวมถึงหนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบสุด ๆ ด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนแบบผู้ดี ละมุนหน่อย ๆ เซ็กซี่นิด ๆ กลิ่นหอมหวานแต่ไม่เลี่ยนมาก ดูไฮโซ เหมาะกับการออกงานสำคัญ ๆ แถมยังมีแพ็กเกจสวยหรูดูแพง ควรคู่กับน้ำหอมอีกด้วย ราคาประมาณ 4,000-6,000 บาทค่ะ
4. Yves Saint Laurent Black Opium Eau De Parfum Spray น้ำหอมกลิ่นละมุน โดดเด่นด้วยกลิ่นที่หอมหวาน นุ่มนวล แต่แฝงไปด้วยความหนักแน่น ด้วยกลิ่นของดอกไม้ผสมผสานกับกลิ่นเมล็ดกาแฟและวานิลลา ให้กลิ่นที่อบอุ่น ดูเป็นสาวลึกลับเย้ายวนชวนค้นหา มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจในแบบของตัวเอง ดีไซน์ขวดน้ำหอมมีสีดำขลับ แวววาวด้วยกากเพชรระยิบระยับดูไฮโซ ราคาประมาณ 4,000-5,000 บาทค่ะ
5. Lancome Miracle Eau De Parfum Spray น้ำหอมแบรนด์ดังอย่าง Lancome รุ่น Miracle ด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกที่สดชื่น มีความหอมหวานปนความไฮโซโก้หรู เหมาะกับหญิงสาวที่ต้องการความโดดเด่นเป็นตัวเอง แถมยังมีกลิ่นหอมโดดเด้งโดนใจหนุ่ม ๆ อีกด้วย ราคาประมาณ 2,500-2,700 บาท
6. Chloé Signature Eau De Parfum น้ำหอมที่มีความหอมเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ Chloé มีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ให้สไตล์แบบฉบับสาวมั่น มีเสน่ห์โดนใจหนุ่ม ๆ เข้าเต็ม ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,200- 2,700 บาท แล้วแต่ขนาด
7. Gucci Flora Gorgeous Gardenia น้ำหอมกลิ่นหอมหวานละมุนสุดคลาสสิกแบบฉบับของ Gucci เป็นกลิ่นหอมสไตล์สาวหวานแบบผู้ดี ฉีดปุ๊บรู้สึกดูสวยแพงขึ้นมาทันที แบบนี้มีหรือผู้ชายจะไม่ชอบ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000-3500 บาทค่ะ
8. Kenzo Flower Women’s Eau De Parfum Spray น้ำหอมที่ให้กลิ่นคล้ายดอกไม้ผสมกับแป้ง ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา เหมาะกับผู้หญิงหวานสดใส ฉีดแล้วดูอ่อนโยน น่าทะนุถนอม แถมตัวขวดยังดีไซน์ให้มีดอกไม้อยู่ภายในสวยเก๋อีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000-2,300 บาท
9. Jean Paul Gaultier Classique Eau De Toilette เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นละมุน สุดเซ็กซี่ ให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์เย้ายวน ดึงดูดเพศตรงข้าม เหมาะกับสาวแนวเซ็กซี่เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ แค่รูปทรงขวดก็ชวนดึงดูดแล้ว ฉีดน้ำหอมสักทีสองที ไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เป็นต้องหลงเสน่ห์ของคุณผู้หญิงแน่นอน ราคาประมาณ 2,300-2,500 บาท
10. Juicy Couture Viva La Juicy Eau de Parfum Spray ขวดน้ำหอมผูกโบน่ารักใส ๆ ตามสไตล์ของ Juicy Couture เหมาะกับสาวหวาน แถมยังมีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อน ๆ อย่างดอกมะลิ และดอกสายน้ำผึ้ง ผสมกลมกล่อมออกมาเป็นกลิ่นหอมหวานรัญจวญใจ ไม่ว่าใครได้กลิ่นก็สดชื่น ชวนหลงใหลกันทุกคน ราคาอยู่ที่ราว ๆ 2,200-2,500 บาทค่ะ
ที่มา : kapook

ขวดแบ่งน้ำหอม PORTOMY แบ่งง่าย พกพาสะดวก
เลือกซื้อได้เลย

ใส่ความเห็น