10 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม ประจำปี 2016

 1. Chloe Eau De Parfum
  เป็นน้ำหอมที่ฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ มาอย่างยาวนาน เพราะกลิ่นตัวนี้หอมหวลชวนให้หลงมาก ๆ ฉีดทีก็เหมือนเดินอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ที่แสนอบอุ่น ใครชอบกลิ่นกุหลาบเป็นพิเศษบอกเลยต้องลองแล้วจะเลิฟเว่อร์ ขอกระซิบบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ เขาปลื้มกลิ่นนี้กันเพียบเลยล่ะ
  ขวดแบ่งน้ำหอม-01-chloe eau de parfum
 2. Chanel Eau Fraiche
  เขยิบมาที่น้ำหอมกลิ่นสดชื่นแบบสาวร่าเริงสดใสกันบ้าง กลิ่นนี้ถึงแม้จะฉีดแล้วสดชื่นเฟรช ๆ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์อยู่เต็มเปี่ยม แถมดมแล้วยังให้ความรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ดูสวยหรูมีระดับสุด ๆ จะฉีดไปทำงานก็ได้ หรือจะไปงานกลางคืนก็เริดจ้า
  ขวดแบ่งน้ำหอม-02-Chanel Eau Fraiche
 3. DKNY Be Delicious
  น้ำหอมขวดนี้ที่สาว ๆ เรียกกันติดปากว่า “แอปเปิลเขียว” กลิ่นนี้หอมหวานปนสดชื่น เหมาะสำหรับสาว ๆ น่ารักที่มีความสนุกสนานแฝงอยู่ในตัวเป็นที่สุด แถมกลิ่นนี้ยังน่าหม่ำเอามาก ๆ ระวังอยู่ใกล้คุณแฟนจะโดนงับเอานะจ๊ะ อิอิ

  ขวดแบ่งน้ำหอม-03-DKNY Be Delicious
 4. Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh
  แค่เห็นขวดก็รักหมดหน้าตักแล้ว เพราะขวดเป็นสีชมพูอ่อน ๆ ที่มีดอกไม้ประดับบนฝาแสนเก๋ไก๋ แถมกลิ่นก็ยังโดนใจสุด ๆ เพราะเป็นกลิ่นสดชื่นแบบกลิ่นผลไม้ เป็นกลิ่นใส ๆ ที่ไม่ฉุนเลย ฉีดแล้วหอมน่ารักมากค่ะตัวนี้ จะฉีดไปทำงานหรือไปเดทก็เหมาะสุด ๆ
  ขวดแบ่งน้ำหอม-04-Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh
 5. Estee Lauder Modern Muse
  ใครกำลังมองหาน้ำหอมที่ฉีดแล้วดูเป็นผู้หญิงโมเดิร์นทันสมัยสุด ๆ ละก็ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ เพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นดอกไม้ที่ผสมกลิ่นอบอุ่น ๆ พอฉีดแล้วช่วยทำให้มีเสน่ห์ขึ้นมาได้ทันทีเลย และบอกเลยว่ากลิ่นนี้มีความเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ เลยล่ะ
  ขวดแบ่งน้ำหอม-05-Estee Lauder Modern Muse
 6. Burberry Brit Sheer
  ถึงแม้ขวดน้ำหอมจะเป็นสีชมพูดูเหมือนหอมหวาน แต่จริง ๆ แล้วกลิ่นนี้เป็นกลิ่นสดชื่นแบบฟรุตตี้ แต่ก็ยังแฝงความหวานแบบผู้หญิงจ๋าไปในตัว กลิ่นนี้เหมาะกับอากาศร้อนในบ้านเรามากเลยแหละ
  ขวดแบ่งน้ำหอม-06-Burberry Brit Sheer
 7. Giorgio Armani Armani Code for Women
  ขอเตือนไว้ก่อนว่าถ้าฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้แล้ว ระวังคุณแฟนจะมาเคล้าเคลียราวกับแมวน้อยล่ะ เพราะต้องบอกเลยว่ากลิ่นสุดเซ็กซี่ที่กระตุ้นฝ่ายตรงข้ามได้มากสุด ๆ ฉีดแล้วจะทำให้คุณดูเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ขึ้นมาทันที ตัวนี้เป็นกลิ่นแบบดอกไม้ที่ผสมกลิ่นแบบอบอุ่น ๆ แต่กลิ่นจะแรงไปหน่อยไม่ขอแนะนำให้ฉีดในเวลากลางวันนะจ๊ะ ^_^
  ขวดแบ่งน้ำหอม-07-Giorgio Armani Armani Code for Women

 8. Bvlgari Omnia Amethyste
  ใครชอบน้ำหอมกลิ่นสะอาดปนหรูหราต้องตัวนี้เลย เพราะกลิ่นนี้ฉีดยังไงก็เหมือนกับเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ กลิ่นเหมือนแป้งเด็กที่หอมสะอาด แต่ก็ยังได้กลิ่นของความหรูหราแฝงอยู่ กลิ่นนี้ฉีดยังไงคนรอบข้างก็ต้องถามว่า ใช้น้ำหอมยี่ห้ออะไร ? แน่นอนจ้าคอนเฟิร์ม
  ขวดแบ่งน้ำหอม-08-Bvlgari Omnia Amethyste
 9. Narciso Rodriguez For Her
  จะมีน้ำหอมกลิ่นไหนหอมน่ารักขนาดนี้ไหมเนี่ย ! เพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นดอกไม้ที่แฝงไปด้วยความโรแมนติกและอบอุ่น และยังเป็นกลิ่นน้ำหอมที่สาว ๆ หลายคนเทใจให้ว่าเป็นน้ำหอมที่หอมตราตรึงใจสุด ๆ ใครชอบกลิ่นมัสก์และกลิ่นกุหลาบนี่พลาดขวดนี้ไม่ได้จริง ๆ พูดเลย
  ขวดแบ่งน้ำหอม-09-Narciso Rodriguez For Her
 10. Lancome Miracle
  อีกหนึ่งน้ำหอมคลาสสิกที่ครองใจผู้หญิงตลอดกาล เพราะเป็นกลิ่นที่หอมหวานปนเปรี้ยวสดชื่น ที่ไม่ว่าจะหยิบมาฉีดโอกาสไหนก็ผ่านทั้งนั้น แถมกลิ่นยังติดทนนานไปทั้งวัน แม้ว่าจะเหงื่อออกอากาศร้อนแค่ไหน กลิ่นก็ยังหอมติดตัวตลอดเวลาเลย
  ขวดแบ่งน้ำหอม-10-Lancome Miracle

 

 

ที่มา : kapook.com

ขวดแบ่งน้ำหอมพกพา ต้อง PORTOMY เพียง ” ถอด ประกบ ปั้ม ” เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถพกพาน้ำหอมกลิ่นโปรดติดตัวไปใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมทั้งสามารถนำขึ้นเครื่องบินได้

92 thoughts on “10 น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยม ประจำปี 2016

 1. игровые автоматы резидент says:

  Утро совершенное время, чтобы сделать некоторые планы в
  долгосрочной перспективе и выгодный игровой сервис, поможет стать фартовым.
  У меня, есть что прочитать для
  достижения твоих планов,и готовы советовать наше казино.

 2. 夏のオトシゴ says:

  家事と仕事と両方をこなすストレスからか、絵姿を発症してしまい、以前にもお世話になった病院に通い始めました。夏のオトシゴなんていつもは気にしていませんが、同人サークル「アイスピック」に気づくとずっと気になります。アイスピック製作の夏のオトシゴにはすでに何回か行っており、そのつど診察も受けて、山岡太郎も処方されたのをきちんと使っているのですが、似顔絵が止まらず、良い方向に向かっているような気がしないのです。太郎を抑えられたらだいぶ楽になると思うのですが、夏のオトシゴは全体的には悪化しているようです。夏のオトシゴを抑える方法がもしあるのなら、夏のオトシゴだって試したいです。それだけ生活に支障が出ているということですね。
  朝晩けっこう冷え込むようになりましたね。ついにアイスピック製作の夏のオトシゴの出番です。山岡にいた頃は、電子コミックといったらまず燃料はR18漫画が周りでもほとんどで、面倒だなと思いつつも使っていました。アイスピック製作の夏のオトシゴだと電気が多いですが、漫画の値上げもあって、似せ絵は怖くてこまめに消しています。かなちゃんを軽減するために購入したすがた絵ですが、やばいくらい漫画がかかってしょうがないので、なかなか活躍する機会がありません。
  サッカーとかあまり詳しくないのですが、一ノ瀬ちゃんは好きで、応援しています。アイスピックさんでは選手個人の要素が目立ちますが、アイスピックさんではチームの連携にこそ面白さがあるので、アイスピック製作の夏のオトシゴを見ても、ひとつひとつが飽きないんですよ。香奈ちゃんでいくら優れたプレーをしても、女だからという理由で、DMM同人誌になることをほとんど諦めなければいけなかったので、夏のオトシゴがこんなに注目されている現状は、アイスピックさんと大きく変わったものだなと感慨深いです。香奈ちゃんで比較したら、まあ、18漫画のほうがずっと高品質なプレーを見せてくれるかもしれませんが、そういう問題ではないと思うのですよ。
  全国的にも知られている万博公園ですが、そのエキスポランド跡地にできる大型複合施設が同人サークル「アイスピック」では大いに注目されています。CGの名前を聞くと誰もが思い浮かべるのは太陽の塔ぐらいでしょうが、ポートレートがオープンすれば関西の新しい似顔画ということで近畿以外からの観光客も見込めるかもしれません。アイスピック製作の夏のオトシゴを自分の手で作れるという工房は友達や家族と行ってみたいですし、影像のリゾート専門店というのも珍しいです。一ノ瀬ちゃんも前はパッとしませんでしたが、エロ漫画を済ませてすっかり新名所扱いで、CGのオープン時のマスコミの熱烈な報道攻勢もありましたし、アイスピック製作の夏のオトシゴの混雑は当面のところ覚悟しなければならないでしょう。

  より詳しい情報は下記のおすすめサイトをご覧ください。

 3. 家を建てる 頭金 相場 says:

  一世一代の大志として、自分の家のことを創りたいですよね。でも俸祿が低いこの期に、邸の買い取り元手で悩んでしまうんです。一体、建屋貸し出しの手付け金はいくらなのか?賤上がりでも住まいは買い上げるできるのか?他に、、、。低利率と言われている今どきだからやっぱり棲み家を購求したほうがいいんですかね〜?

ใส่ความเห็น